Call for Entries

Home > Press > Call for Entries > Vietnamese

Mời Tham Dự Cuộc Thi và Giải Thưởng Thiết Kế A’

Mời Tham Dự Cuộc Thi và Giải Thưởng Thiết Kế A’
Cuộc Thi và Giải Thưởng Thiết Kế A’ (A Phẩy) là cuộc thi thường niên về thiết kế với ban giám khảo hàng đầu thế giới. Danh hiệu Thiết Kế A’ được trao cho nhiều lĩnh vực sáng tạo để làm nổi bật những nhà thiết kế giỏi nhất từ tất cả các quốc gia ở tất cả các lĩnh vực. Tác phẩm tham dự cuộc thi được ban giám khảo có tầm ảnh hưởng lớn, bao gồm các học giả có kinh nghiệm, đại diện các tờ báo lớn và các chuyên gia uy tín, xem xét kỹ lưỡng và chấm trên cơ sở ẩn danh. Cuộc Thi và Giải Thưởng Thiết Kế A’ hứa hẹn danh tiếng, uy ín, sức ảnh hưởng đối với công chúng và sự công nhận ở tầm quốc tế đối với tất cả những Người Đoạt Giải Thưởng Cuộc Thi Thiết Kế A’ thông qua Phần Thưởng Thiết Kế A’ được trao để tôn vinh các thiết kế đoạt giải.

“Phần Thưởng Thiết Kế A’” bao gồm một gói giải thưởng hấp dẫn và toàn diện dành cho những thiết kế đoạt giải. Phần Thưởng Thiết Kế A’ bao gồm nhưng không giới hạn: Giấy chứng nhận được lồng khung, giấy mời tham gia đêm gala độc quyền tại Italia, triển lãm trưng bày thực tế và triển lãm trực tuyến và áp phích A2 về dự án đoạt giải, ấn phẩm niên giám các dự án xuất sắc nhất in bìa cứng, kỷ niệm chương đặc biệt của giải thưởng bằng kim loại thiết kế 3D trong hộp đen sang trọng, bản dịch của dự án đoạt giải sang hơn 20 ngôn ngữ khác nhau để hướng tới cộng đồng quốc tế, một cuộc phỏng vấn độc quyền với người đoạt giải, thông cáo báo chí được ban tổ chức chuẩn bị và công bố, giấy phép sử dụng “Logo Người Đoạt Giải Thưởng Thiết Kế A’” trên các tác phẩm đoạt giải công bố trên các phương tiện truyền thông, quảng bá đến hàng ngàn tờ báo khác nhau, các phương tiện thông tin đại chúng thông qua hệ thống đối tác truyền thông, bao gồm cả Hệ Thống Xếp Hạng Thiết Kế Thế Giới (World Design Rankings) cũng như tiếp cận với các công cụ quảng bá và PR khác.

Cuộc Thi và Giải Thưởng Thiết Kế A’ được thành lập để khuyến khích và vinh danh những công trình thiết kế xuất sắc nhất tại tất cả các quốc gia và trong tất cả các lĩnh vực sáng tạo. Mục tiêu khởi đầu của Cuộc Thi và Giải Thưởng Thiết Kế A’ là làm nổi bật các thiết kế xuất sắc nhất tại mọi quốc gia trong mọi ngành nghề lĩnh vực để được biết đến và đạt được danh tiếng toàn cầu. Mục tiêu cao nhất của Cuộc Thi và Giải Thưởng Thiết Kế A’ là thúc đẩy các nhà thiết kế, các doanh nghiệp và các nhãn hàng trên toàn cầu tạo ra những sản phẩm và công trình hoàn hảo cho xã hội.

Mục tiêu của Cuộc Thi và Giải Thưởng Thiết Kế A’ là phục vụ lợi ích xã hội thông qua việc nới rộng các giới hạn trong khoa học, thiết kế, sáng tạo và công nghệ bằng việc khuyến khích các nhà sáng tạo phát kiến ra các ý tưởng ngày một tốt hơn. Cuộc Thi Thiết Kế A’ hướng tới việc tạo ra sự cổ vũ và động lực để làm bùng cháy và tưởng thưởng cho những sáng tạo, ý tưởng gốc và tạo mẫu concept trong mọi lĩnh vực. Logo “Người Đoạt Giải Thưởng Thiết Kế A’” được trao cho các thiết kế đoạt giải xác tín rằng các thiết kế nguyên bản đó với hiệu quả và chức năng của mình giúp cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

Hàng năm, các dự án tập trung vào đổi mới, công nghệ, thiết kế và sáng tạo được trao Giải Thưởng Thiết Kế A’. Các bài dự thi hàng năm được nộp đến hết 28 tháng 2 và kết quả được công bố vào ngày 15 tháng 4 mỗi năm. Các nhà thiết kế trên toàn thế giới được mời tham gia cuộc thi bằng cách gửi các công trình, dự án và sản phẩm tốt nhất của mình. Các tác phẩm dự thi sẽ được chấp nhận nếu được thiết kế trong vòng 10 năm trở lại.

Thông tin thêm về Giải Thưởng Thiết Kế A’
Giới Thiệu Giải Thưởng Thiết Kế A’: http://www.designaward.com
Trình bày chuyên sâu về Danh hiệu: : http://www.whatisadesignaward.com
Danh mục các thiết kế đoạt giải: http://www.awardeddesigns.com
Tư liệu về các công trình và dự án đoạt giải dành cho báo chí: http://www.press-kit.org
Phỏng vấn các nhà thiết kế đoạt giải: http://www.design-interviews.com
Gửi bài tham dự Cuộc Thi Thiết Kế A’ tại: https://competition.adesignaward.com/registration.php
Khám phá các xếp hạng thiết kế toàn cầu: http://www.worlddesignrankings.com
Tải xuống Logo Giải Thưởng Thiết Kế A’ và các hình ảnh biên tập: https://competition.adesignaward.com/downloads.html

See other A' Design Award and Competition WinnersA' Design Award Presentation Submit Your Designs
 
design award logo

BENEFITS
THE DESIGN PRIZE
WINNERS SERVICES
PR CAMPAIGN
PRESS RELEASE
MEDIA CAMPAIGNS
AWARD TROPHY
AWARD CERTIFICATE
AWARD WINNER LOGO
PRIME DESIGN MARK
BUY & SELL DESIGN
DESIGN BUSINESS NETWORK
AWARD SUPPLEMENT

METHODOLOGY
DESIGN AWARD JURY
PRELIMINARY SCORE
VOTING SYSTEM
EVALUATION CRITERIA
METHODOLOGY
BENEFITS FOR WINNERS
PRIVACY POLICY
ELIGIBILITY
FEEDBACK
WINNERS' MANUAL
PROOF OF CREATION
WINNER KIT CONTENTS
FAIR JUDGING
AWARD YEARBOOK
AWARD GALA NIGHT
AWARD EXHIBITION

MAKING AN ENTRY
ENTRY INSTRUCTIONS
REGISTRATION
ALL CATEGORIES

FEES & DATES
FURTHER FEES POLICY
MAKING A PAYMENT
PAYMENT METHODS
DATES & FEES

TRENDS & REPORTS
DESIGN TRENDS
DESIGNER REPORTS
DESIGNER PROFILES
DESIGN INTERVIEWS

ABOUT
THE AWARD
AWARD IN NUMBERS
HOMEPAGE
AWARD WINNING DESIGNS
DESIGNER OF THE YEAR
MUSEUM OF DESIGN
PRIME CLUBS
SITEMAP
RESOURCE

RANKINGS
DESIGNER RANKINGS
WORLD DESIGN RANKINGS
DESIGN CLASSIFICATIONS
POPULAR DESIGNERS

CORPORATE
GET INVOLVED
SPONSOR AN AWARD
BENEFITS FOR SPONSORS

PRESS
DOWNLOADS
PRESS-KITS
PRESS PORTAL
LIST OF WINNERS
PUBLICATIONS
RANKINGS
CALL FOR ENTRIES
RESULTS ANNOUNCEMENT

CONTACT US
CONTACT US
GET SUPPORT

Follow us : Twitter Twitter | Twitter Facebook | Twitter Google+.
Share |